หน้าแรก ตัวยาทำแท้ง เลือกอายุครรภ์ การสั่งซื้อ เกี่ยวกับเรา

ยาทำแท้งแบบกิน

 

ยาทำแท้งที่รู้จักกันในนาม RU486 มีการใช้กันอย่างแพร่หลายและปลอดภัยในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลกอย่าง FDA ว่าเป็นตัวเลือกการทำแท้งด้วยยา 1  ชื่อแบรนด์ของ RU486 คือ Mifeprex และชื่อทั่วไปของมันคือ mifepristone เพื่อที่จะใช้ยาทำแท้งที่คุณต้องได้รับความเห็นชอบจากแพทย์

ชื่อ "ยาทำแท้ง" นั้นทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อยเพราะมันหมายถึงการใช้ยาสองชนิดที่แตกต่างกันเพื่อยุติการตั้งครรภ์ของคุณ ถือว่าเป็นการทำแท้งด้วยยา

 

คุณใช้มันอย่างไร?
หากคุณเลือกที่จะใช้ยาทำแท้งที่มีสามขั้นตอนในการใช้มัน

1.ที่สำนักงานแพทย์หรือคลินิกการแพทย์ของคุณคุณจะได้รับ RU486 (mifepristone) คุณอาจถูกขอให้ใช้ยาปฏิชีวนะในเวลานี้


2.ถัดไป 24-48 ชั่วโมงหลังจากที่คุณได้รับ mifepristone คุณจะต้องใช้ยาตัวที่สองที่เรียกว่า misoprostol ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพทย์ของคุณให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการและเวลาที่จะใช้ misoprostol


3.ครั้งล่าสุดหลังจากนั้นประมาณสองสัปดาห์คุณจะต้องนัดพบแพทย์ของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพราะแพทย์ของคุณจะทำให้แน่ใจว่ายาเม็ดทำแท้งทำงาน แพทย์ของคุณอาจจะให้คุณทดสอบการตั้งครรภ์ในเลือดหรืออัลตร้าซาวด์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์อีกต่อไป

มันทำงานอย่างไร
RU486 บล็อกตัวรับฮอร์โมนในร่างกายของคุณ (ฮอร์โมนที่รับผิดชอบในการทำให้เยื่อบุมดลูกสร้างขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์) ดังนั้น RU486 (mifepristone) โดยทั่วไปจะทำให้เยื่อบุมดลูกหลั่งของคุณดังนั้นการตั้งครรภ์ของคุณจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้อีกต่อไปเพราะไข่จะไม่มีอะไรติดอยู่ 2  จากนั้นมิโสพรอสทอลจะทำให้มดลูกหดตัว สิ่งนี้ทำให้มดลูกของคุณว่างเปล่า

ใครสามารถใช้ได้บ้าง
ยาทำแท้งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ไม่เกิน 7 สัปดาห์ (เช่นเดียวกับที่ใช้เป็นเวลา 5 สัปดาห์ตั้งแต่ปฏิสนธิ) หรือมากถึง 49 วันหลังจากมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายของคุณ แม้ว่าผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพบางรายจะยังคงใช้วิธีนี้สำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์มากกว่า 7 สัปดาห์ แต่การใช้ RU486 ในเวลานี้ถือว่าเป็นแบบปิดฉลาก (หมายถึงไม่ได้รับการอนุมัติจาก FDA อีกต่อไป)

 

 

 

เช็คพัสดุไปรษณีย์

 

โทร. 061-6248610

Line Id : thaitamtank

คลังความรู้และบทความที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุดเดือนกรกฎาคม 2563:ผู้เสียภาษีได้รับทุนสนับสนุนการทำแท้งผ่านโครงการภาครัฐ

รวมบทความเกี่ยวกับการทำแท้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์เรื่องการทำแท้งอื่นๆ